Trung tâm văn hóa - Thể thao - Truyền thanh truyền hình huyện Nam Giang Tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2024

Đồng chí Phạm văn Thủy Phó giám đốc Trung tâm VHTT- TT-TH chủ trì hội nghị, đến dự lớp tập huấn nghiệp vụ lần này có các đồng chí là lãnh đạo các xã, Thị trấn, công chức văn hóa - xã hội phụ trách mảng văn hóa - thông tin và cán bộ không chuyên trách phụ trách đài các xã.

Đồng chí Phạm Văn Thủy Phó giám đốc TTVHTT-TT-TH huyện trực tiếp hướng dẫn

Tại buổi tập huấn đồng Phạm văn Thủy Phó Giám đốc Trung tâm hướng dẫn các cán bộ cơ sở về cách viết tin bài trên hệ thống truyền than cơ sở và viết tin bài đưa trên trang cổng thông tin cơ sở.

Ngoài việc viết tin bài trên hệ thống đài và cổng thông tin. Đồng chí Nguyễn Anh Khoa chuyên viên đài truyền thanh - truyền hình huyện hướng dẫn cách tiếp am, phát sóng các tin, bài, các bài phát có phai mặc định cho các cán bộ.

Đồng chí A lăng Minh - Phó chủ tịch UBND - VX tham dự buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các đồng chí lãnh đạo các xã, cán bộ VHTT và cán bộ phụ trách đài cơ sở đã tập trung chú ý lắng nghe, tham ý kiến những điểm chưa hiểu trong việc viết tin, bài và các thao tác đăng tin trên cổng thông tin cửa xã.

Buổi tập diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả các đồng chí tham gia và nắm rõ cách viết tin, bài, các thao tác đăng tin lên tran thông tin điện tử của xã hứa hẹn công tác đài truyền thanh cơ sở sẽ phát huy hết khă năng, trách nhiệm tại cơ sở.