Ngày tựu trường năm học mới 2024 -2025 trên địa bàn vùng biên

Nhằm đón chào năm học mới 2024 - 2025 sớm được diễn ra, sáng ngày 29/8/2024 đồng loạt các trường trên toàn xã Đắc Tôi gồm Trường PTDTBT tiểu học La dê ê - Đắc Tôi; trường PTDTBT  Trung học cơ sở La dê ê - Đắc Tôi và ; trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ngày tựu trường.

Nguồn ảnh Trường THPT Nguyễn văn Trỗi

Sáng sớm các thôn trong toàn xã đã thức dạy từ rất sớm để chuẩn bị cắp sách và tư trang cá nhân cho các con để kịp ngày tựu trường trong niềm vui mừng của cả cha mẹ và học sinh cũng như BGH các trường.

Các em HS điểm trường Đắc Tôi ngày Tựu trường

Tại điểm trường PTDTBT Tiểu học cơ sở La Dê ê - Đắc Tôi cơ sở (02) tại xã Đắc Tôi các cô giáo và học sinh nô nức đón chào năm học mới trong niềm vui nhiều cảm xúc lẫn lộn của cả cô giáo và học sinh sau một mùa hè kéo dài ba tháng. sau nhiều tháng trôi qua Nhà trường đã chuẩn bị phòng học cho học sinh nhân dịp ngày tựu trường thật khang trang, gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp xung quang trường xanh -sạch  - đẹp chuẩn bị cho các em có một môi trường năm học mới thật mỹ quan có tính khoa học. Có được sự chuẩn bị trên Ban giám hiệu (BGD) nhà trường đã tổ chức cuộc họp cấp nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh gất rút các khâu cuối cùng là tổ chức phát quang, dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trường học cũng như phòng, lớp cho các khối, lớp từ lớp 01 đến lớp 05 ở cả điểm trường xã La Dê ê và điểm trường tại xã Đắc Tôi, trang trí lại phòng học của các khối đảm bảo trang trọng, gọn gàng, ngăn nắp, sinh động và có tính khoa học giúp cho các trong quá trình học dễ chịu và dễ tập trung vào chương trình dạy học năm 2024 -2 025.

Các em HS điểm trường Đắc Tôi ngày Tựu trường

Nhà trường đã chuẩn bị phòng học khang trang sạch đẹp đầu năm học mới

Các em lớp 02 điểm trường Đắc Tôi đén lớp năm học mới

Về phía hội phụ huynh, cha mẹ học sinh nhân dịp năm học mới, phối hớp với nhà trường tổ chức phát quang, dọn dẹp vệ sinh xung quang nkhuoon viên nhà trường đảm bảo theo yêu cầu bên nhà trường giao cho, để lại cho ngôi trường xanh - sạch - đẹp có thẩm mỹ nhân dịp năm học mới năm học 2024 - 2025. được lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo chính quyền hai xã đánh giá rất cao.

Phụ huynh học sinh tham gia dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên nhà trường

Điểm trường PTDTBT tiểu học xã Đắc Tôi đón năm học mới

Góc khuôn viên trường điểm xã Đắc Tôi đón năm học mới

Ngày tựu trường diễn ra tốt đẹp trong không khí lông trọng, vui mừng của nhà trường, giáo viên, các em học sing và phụ huynh  học sinh cũng như hài lòng chính quyền đại phương. Hứa hẹn năm học mới chắp cánh tương lại cho con cháu chúng ta!

Bài và ảnh: T.N.Phúc

Thư viện video