Tổ chức hoạt động tết trung thu trên miền đất vùng cao Đắc Tôi

Chiều nay, ngày 17 tháng 9 năm 2024. Tại Hội trường UBND xã Đắc Tôi diễn ra hoạt động chương trình đón tết trung cho các cháu học sinh trên địa bàn xã Đắc Tôi Với chủ đề "Đêm hội trăng rằm".

Các em học sinh từ lớp 1 - lớp 4 trường PTDTBT tiểu học La dê - Đắc Tôi ( Điểm trường Đắc Tôi) xếp hàng đến dự chương trình "Đêm trung Thu".

Đc T.N.Phượng LĐTB&XH- TE lên Thông qua chương trình.

Đến dự với chương trình ý nghĩa này, Về phía lãnh đạo Đảng ủy có đồng chí Zơ râm Hịnh- UVTVĐU- Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí B'Lúp Thị Tuyết - Phó Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí A lăng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã, về các ban ngành đoàn thể có đồng chí Zơ râm Hải- BT Đoàn thanh niên xã; đồng chí Zơ râm Nhân - CT Hội nông dân xã, các giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh các cháu học sinh trường PTDTBT tiểu học cơ sở La Dê ê - Đắc Tôi; trường Mẫu giáo liên xã cơ sở La Dê ê - Đắc Tôi.

Đc A.L.Minh - PCT. UBND xã lên khai mạc chương trình.

Đồng chí Zow râm Hịnh Phó BT Đảng ủy lên phát biểu chỉ đạo tại chương trình này.

Trong chương trình "Đêm trung thu" có hơn 228 các cháu học sinh trường PTDTBT tiểu học cơ sở La Dê ê - Đắc Tôi; trường Mẫu giáo liên xã cơ sở La Dê ê - Đắc Tôi và các em học sinh trường PTDTBT trung học cơ sở La Dê ê - Đắc Tôi.

Toàn cảnh lãnh đạo, giáo viên, phụ huynh và các em hoạc sinh đến dựng đông đủ tại chương trình "Đêm hhooij trăng rằm"

Các em HS tiểu học trường PTDTBT Tiểu ọc CS La Dê - Đắc Tôi điểm trường Đắc Tôi

Tại đêm trung thu do UBND xã và công đoàn tổ chức có các đồng chí đoàn xã tham gia tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi bổ ích cho các em tham gia rất vui vẽ góp phần tạo không khí phấn khởi cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh có mặt tại buổi chương trình. Cũng tại buổi chương trình lần này các em được nhận các phần quà nhỏ ý nghĩa do UBND xã và Công đoàn với 229 xuất quà do UBND xã và 49 quà do Công đoàn xã tặng cho các em học sinh của xã.

Các xuất quà và hướng dẫn cho các em lêm nhận quà trung thu.

Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng, UBND xã lên trao xuát quà cho các cháu thiếu nhi

Đ/c Z ơ râm Hinh - PBT ĐU: đ/c B'Lúp T. Tuyết PCT HĐND và đ/c A lăng Minh PCT UBND xã lên tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Đêm hội trăng rằm

Các phần quà được tặng mỗi xuất là 25.000VNĐ, như vậy tổng trị giá các xuất quà là hon 6.500.000VNĐ được các đồng chí lãnh đạo chính quyền trao cho các em hoạc sinh nhân dịp trung thu năm nay góp phần động viên tinh thần học tập cho các em trong dịp đầu năm học mới năm học 2024 - 2025.

Các đại biểu tặng quà cho các chao thiếu nhi tại đêm hội trăng rằm

Ngoài ra tạo ra sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo chính quyền địa phương với nhàn trường và với công tác giáo dục trên địa bàn xã ngày càng được nâng tầm hơn nữa đáp ứng theo yêu cầu của cấp trên đề rạ./.

Bài và ảnh: T. N. Phúc