chào cờ lễ quốc khánh nét truyền thống trên vùng núi

Sáng dạy chuông điện thoại của ban tổ chức lễ chào cờ như mọi khi mỗi lần chào cờ lại lên chuông "khân trương" hoặc "Các đồng chí không quên buổi chào cờ của chúng ta nhé" đó là lời nhắn của đồng chí chủ tịch xã và VP- TK nhắc nhở anh chị em trong cơ quan. Như mọi khi các đồng chí các phòng, ban, ngành, Mặt trận đoàn thể hay những chiến sĩ công an, các chiến sĩ DQTT xã đã có mặt từ sớm. Ban tổ chức tiếp tục điểm danh từng đồng chí từng phòng ban năm sỉ số rồi xin ý kiến chủ tịch, được chủ tịch thống nhất mới tiến hành chào cờ không kém nghiêm trang.

Đồng chí B'rô l Trường chủ tịch UBND xã lên báo cáo tình hình công tác các mặt tại lễ chào cờ

Tháng 9 này đặc biệt hơn là  chào mừng 79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 nươc Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam càng thêm ý nghĩa hơn bao giờ hết . Chương trình lần này được Ban tổ chức khá chu đáo hơn mọi khi là thêm nội dung tuyên truyền và ôn lại lịch sử79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 nươc Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được đông đảo cán bộ, các đồng chí các phòng, ban, ngành, Mặt trận đoàn thể hay những chiến sĩ công an, các chiến sĩ DQTT xã chăm chú lắng nghe.

Tất cả CBCC; KCT; lãnh đạo xã có mặt đông đủ tại buổi lễ chào

Bên cạnh đó đồng chí B'rôl Trường - UVBTV - ĐU; Chủ tịch UBND xã báo cáo khái quát kết quả đạt được 3 quý từ đầu năm 2024 qua đó nêu ra những mặt làm được và hạn chế tồn tại rong công tác của một số ban, ngành trực thuộc UBND rút ra bài học kinh nghiệm tìm hướng tháo gỡ, khắc phục trong thời gian còn lại năm nay. Tiếp tục chỉ đạo từng phòng ban, ngành, cán bộ CC, KCT chuyên môn phụ trách từng ngành cần tăng cường hơn nữa tham mưu giải quyết công viẹc chuyên môn phụ trách, đặc biệt là công tác chuyển đổi số, cải cách hành chính tại địa phương đạt kết quả cao hơn tháng trước, tìm ra nguyên nhân hạn chê, khó khắc, yếu kếm, học hỏi đơn vị khắc phục sớm đưac công tác chuyển đổi số, cải cách hành chính tại địa phương đạt kết quả đứng hạng cao nhất.

Toàn cảnh buổi lễ chao cờ

Buổi chào cờ kết thúc trong niềm vui của tất các các đồng chí các phòng, ban, ngành, Mặt trận đoàn thể hay những chiến sĩ công an, các chiến sĩ DQTT xã mỗi người ai nấy tiếp tục lại công việc thường ngày của mình./.

Bài và ảnh: T.N.Phúc